งาน : อีเอ เมคคานิกส์ จับมือ สแกนเนีย สยามบุกตลาดเครื่องยนต์ดีเซลเพื่องานอุตสาหกรรม เครื่องยนต์ดีเซลเรือ และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในไทยอย่างเป็นทางการหวังต่อยอดรุกตลาดอาเซียน

สถานที่ : ณ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด สำนักงานใหญ่
วันที่ : 8 สิงหาคม 2560

ในวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2560 – มร. สเตฟาน ดอร์สกี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด และ นางวราภรณ์ ไตรวิทยานุรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท อีเอ เมคานิกส์ จำกัด  ได้ร่วมทำพิธีลงนามสัญญาคู่ค้าทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ เพื่อบุกตลาดเครื่องยนต์ดีเซลเพื่องานอุตสาหกรรม เครื่องยนต์ดีเซลเรือ และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ สแกนเนีย แบรนด์สัญชาติสวีเดน ให้เป็นที่รู้จักในแวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั้งในไทยและประเทศสมาชิกประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(AEC) อย่างเต็มรูปแบบ ณ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด สำนักงานใหญ่

ปัจจุบัน ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม ทั้งไทยและประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) มีการขยายตัวทางด้านการลงทุนเพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อน มีการลงนามสนธิสัญญาธุรกิจการค้าด้านอุตสาหกรรมระหว่างประเทศมากขึ้นอย่างชัดเจน ส่งผลให้เศรษฐกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น นักลงทุนชาวต่างชาติจากภูมิภาคต่างๆ พากันเข้ามาจับจองพื้นที่การลงทุนในตลาดอุตสาหกรรมนี้ไม่น้อย ซึ่งทำให้กลุ่มประชาคมธุรกิจแห่งนี้ถูกจับตามอง

นางวราภรณ์ ไตรวิทยานุรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน หนึ่งในคณะผู้บริหาร บริษัท อีเอ เมคานิกส์ จำกัด เปิดเผยว่าเครื่องยนต์ สแกนเนีย แบรนด์สัญชาติสวีเดน เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศไทย มีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างยาวนาน นำเข้าและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ รถบรรทุก รถบัส และรถโค้ช และกลุ่มผลิตภัณฑ์

เครื่องยนต์ดีเซลเพื่องานอุตสาหกรรม เครื่องยนต์ดีเซลเรือ และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า รวมไปถึงการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรประกอบกับ บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ด้านเครื่องยนต์ ทั้งในวงการเรือ หรืออุตสาหกรรม ซึ่งคณะผู้บริหารคาดว่าการลงทุนในครั้งนี้จะสามารถนำแบรนด์ สแกนเนีย เข้าสู่ตลาดได้ในไม่ช้า

บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด  ได้คัดสรรเครื่องยนต์ดีเซลเพื่องานอุตสาหกรรม ขนาด 275-770 แรงม้า เครื่องยนต์ดีเซลเรือ ขนาด 220 ถึง 1200 แรงม้า และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาด 250 ถึง 770 kVA มาบุกตลาด ควบคู่มากับการให้บริการหลังการขาย ทั้งการซ่อมบำรุงและบริการอะไหล่คุณภาพ และวางแผนที่จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ และบุกตลาดกลุ่มลูกค้าประเทศสมาชิกประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) อย่างเต็มรูปแบบ ภายในปีนี้

จึงมั่นใจว่า ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด และ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ในครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมให้ สแกนเนีย เป็นที่รู้จักในแวดวงอุตสาหกรรมมากยิ่งขึ้น ทั้งในไทยและประเทศสมาชิกประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) และเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมในภูมิภาคอาเซียนให้เติบโตและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

บริษัท อี เอ เมคคนิกส์ จำกัด มุ่งเน้นในการให้บริการและคำปรึกษาด้านเครื่องยนต์ดีเซลเรือ และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า จากทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์ ควบคู่กับการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจร เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและไร้ข้อกังวลเกี่ยวกับการใช้งาน เพราะเราอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด

คุณวันทิตา ศรีกาญจนา

โทร. 02-722-1118

แฟ็กซ์. 02-722-1311

www.eamechanics.com